CASESTUDY

Wilson Liêu

CEO - nền tảng tuyển dụng Nextjob

Website id.vn là công cụ để giới thiệu tổng quan về thương hiệu cá nhân của bản thân, để lưu trữ tất cả các phương thức Marketing cho bản thân.

Vũ Quốc Khánh

Sinh viên năm 3 ngành Marketing tại UEF

Khánh ứng dụng website tên miền .id.vn để thể hiện được cá tính bản thân với câu slogan siêu chất: Kỷ luật chính là tự do. Trên website, Khánh còn có thêm các thông tin về kinh nghiệm làm việc, sở thích, các bằng cấp chứng chỉ đạt được để các nhà tuyển dụng có thể dễ dàng hiểu về Khánh hơn khi đọc hồ sơ của bạn.

Nguyễn Em Tài

Freelance Graphic & UX/UI web designer

Tài luôn tìm kiếm cơ hội để sáng tạo và truyền cảm hứng qua từng dự án. Sự tỉ mỉ, tinh tế và khả năng đưa ý tưởng từ trí tưởng tượng thành hiện thực là những đặc điểm chính trong công việc của mình. Mong muốn của Tài là góp phần mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng thông qua các sản phẩm thiết kế chất lượng và sáng tạo. Qua website tên miền id.vn, Tài đã show được trọn vẹn kỹ năng của bản thân, các dự án của Tài.

Nguyễn Nhật Lệ Huyền

Freelancer UI/UX

Với đam mê vượt qua giới hạn và tinh thần sáng tạo không ngừng, Huyền đã tạo nên những trải nghiệm độc đáo và tinh tế cho hàng loạt dự án đa dạng. Huyền đã lựa chọn website tên miền id.vn để trưng bày tất cả bằng cấp, chứng chỉ, kỹ năng của bạn một cách đầy sáng tạo và logic. Qua website tên miền id.vn, chúng ta có thể thấy được màu sắc của riêng cá nhân Nguyễn Nhật Lệ Huyền.

Nguyễn Gia Hưng - Jayz

CEO - The Stone Media

Hưng rất yêu thích nghệ thuật và sáng tạo. Hưng cũng tham gia được một số dự án nhỏ nhằm tích lũy kinh nghiệm bản thân. Từ sở thích và đam mê với nhiếp ảnh, Hưng đã cùng với 2 người bạn thành lập lên The Stone từ tháng 8 năm 2017. Với Website tên miền id.vn, Hưng đã show được các dự án của team mình, kinh nghiệm làm việc cũng như cho mọi người thấy được màu sắc của bản thân.