HOẠT ĐỘNG

Nhà đăng ký ESC triển khai đăng ký TÊN MIỀN ID.VN MIỄN PHÍ tại phố đi bộ Hoàn Kiếm

16/12/2023

Đến hẹn lại lên, ngày 16/12/2023, NĐK ESC đã triển khai gian hàng đăng ký tên miền ID.VN miễn phí. Sự kiện này nằm trong chuỗi hoạt động của chương trình “Khởi tạo định danh số với tên miền quốc gia .VN” của VNNIC phối hợp cùng với các NĐK nhằm thúc đẩy phát triển tên miền quốc gia Việt Nam.

Nhà đăng ký iNET triển khai đăng ký TÊN MIỀN ID.VN MIỄN PHÍ tại phố đi bộ Hoàn Kiếm

11/12/2023

NĐK iNET đã triển khai gian hàng đăng ký tên miền ID.VN miễn phí. Sự kiện này nằm trong chuỗi hoạt động của chương trình “Khởi tạo định danh số với tên miền quốc gia .VN” của VNNIC phối hợp cùng với các NĐK nhằm thúc đẩy phát triển tên miền quốc gia Việt Nam.

Tên miền .VN bừng sáng tại diễn đàn tiếp thị trực tuyến 2023 - VOMF

11/12/2023

Tại VOMF 2023 lần này, Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC) đã mang đến không gian vô cùng sáng tạo và hoành tráng để lan tỏa giá trị NHẬN DIỆN - TIN CẬY - AN TOÀN của tên miền quốc gia .VN. Và điểm nhấn chính vẫn là Mascot tên miền .VN dễ thương và thân thiện. Photobooth của VNNIC được cho là điểm đến nổi bật nhất tại sự kiện và đã thu hút đông đảo khách tham dự VOMF.

Mascot tên miền .VN gây ấn tượng mạnh tại INTERNET DAY 2023

04/12/2023

Xuất hiện tại Internet Day sáng ngày 22/11/2023, Mascot tên miền .VN thu hút sự chú ý của đông đảo khách tham dự với tạo hình gắn liền xu thế công nghệ, biểu cảm thân thiện và gần gũi.

Mascot thương hiệu tên miền quốc gia .VN chính thức ra mắt

11/11/2023

Để hình ảnh tên miền quốc gia .VN được lan tỏa và gần gũi hơn với người dùng, Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC) đã chính thức ra mắt linh vật Tên miền quốc gia .VN - một siêu robot với trí tuệ nhân tạo đỉnh cao. Với tạo hình gắn liền với xu thế công nghệ, biểu cảm thân thiện và gần gũi, linh vật này sẽ là đại diện hoàn hảo 3 giá trị cốt lõi của tên miền .VN - Nhận diện, tin cậy, an toàn.

VNNIC đồng hành cùng Hiệp hội TMĐT VECOM tổ chức thành công Workshop “Xu hướng mới trong kinh doanh số và cơ hội cho sinh viên” tại trường Đại học Hùng Vương TP. HCM.

11/11/2023

Tham dự sự kiện này, VNNIC và Nhà đăng ký tên miền quốc gia .VN - TINO đã có bài trình bày về chủ đề xây dựng thương hiệu cá nhân trên môi trường số cùng tên miền ID.VN, trang bị cho các bạn sinh viên các kiến thức mới nhất về định danh thương hiệu trên Internet ứng dụng tên miền quốc gia Việt Nam.

Tên miền Id.vn tiếp tục đồng hành cùng cuộc thi personnal branding mùa 2

13/11/2023

Sau một mùa giải đầu tiên đầy thành công và đầy ấn tượng, Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC) tiếp tục đồng hành với NextJobs và P.A Việt Nam tổ chức cuộc thi Personal Branding mùa 2 cùng FPT Polytechnic TP. HCM. Hơn 414 các bạn sinh viên đăng ký đến từ 28 trường đại học với 31 chuyên ngành, hàng trăm tên miền .ID.VN được khởi tạo thành công trong mùa đầu tiên.

VNNIC đồng hành cùng Hiệp hội TMĐT VECOM tổ chức thành công Workshop “Xu hướng mới trong kinh doanh số và cơ hội cho sinh viên” tại trường Đại học Văn Lang TP. HCM.

10/11/2023

Tham dự sự kiện này, VNNIC và Nhà đăng ký tên miền quốc gia .VN - Vinahost đã có bài trình bày về chủ đề xây dựng thương hiệu cá nhân trên môi trường số cùng tên miền ID.VN, trang bị cho các bạn sinh viên các kiến thức mới nhất về định danh thương hiệu trên Internet ứng dụng tên miền quốc gia Việt Nam.

VNNIC đồng hành cùng Hiệp hội TMĐT VECOM tổ chức thành công Workshop “Xu hướng mới trong kinh doanh số và cơ hội cho sinh viên” tại trường Đại học Sư phạm kỹ thuật TP. HCM với 600 sinh viên.

10/11/2023

Tham dự sự kiện này, VNNIC và Nhà đăng ký tên miền quốc gia .VN - Mắt Bão đã có bài trình bày về chủ đề xây dựng thương hiệu cá nhân trên môi trường số cùng tên miền ID.VN, trang bị cho các bạn sinh viên các kiến thức mới nhất về định danh thương hiệu trên Internet ứng dụng tên miền quốc gia Việt Nam.