HOẠT ĐỘNG

Mascot tên miền .VN gây ấn tượng mạnh tại INTERNET DAY 2023

04/12/2023

Ảnh hoạt động xuyên suốt sự kiện

Xuất hiện tại Internet Day sáng ngày 22/11/2023, Mascot tên miền .VN thu hút sự chú ý của đông đảo khách tham dự với tạo hình gắn liền xu thế công nghệ, biểu cảm thân thiện và gần gũi.

Điểm nổi bật của linh vật là logo .VN nổi bật trên phần trán màu đỏ, tượng trưng cho sự nhận diện rõ nét của tên miền .VN. Phần ngực trái có hình ảnh quốc kỳ Việt Nam, khẳng định lòng tự tôn dân tộc. Và hơn nữa, bạn còn có thể thấy biểu tượng quả cầu Internet được đặt, tại vị trí quan trọng, thể hiện xu thế hiện diện online, kết nối trực tuyến mạnh mẽ, an toàn và tin cậy. Cùng cử chỉ thân thiện, Mascot tên miền .VN chính là chìa khóa kết nối khách tham dự đến với photobooth của Trung tâm Internet VIệt Nam (VNNIC) tại sự kiện Internet Day lần này.

Hội thảo - Triển lãm Internet Day 2023 với với chủ đề “Không gian mới, Cơ hội mới cho Internet Việt Nam” chính thức được tổ chức với sự tham gia của nhiều Big Tech. Đây là cơ hội cho các doanh nghiệp Việt cùng trao đổi công nghệ và đưa ra định hướng chiến lược kỷ nguyên số trong tương lai.

Thực hiện: Vnnic

Trang trước

Trang trước

Thực hiện: Vnnic