HOẠT ĐỘNG

VNNIC đồng hành cùng Hiệp hội TMĐT VECOM tổ chức thành công Workshop “Xu hướng mới trong kinh doanh số và cơ hội cho sinh viên” tại trường Đại học Kinh tế TP. HCM.

07/11/2023

Ảnh hoạt động xuyên suốt sự kiện

Workshop thuộc chuỗi sự kiện E-Unitour 2023 với mong muốn mang lại cho sinh viên những kiến thức về các xu hướng công nghệ mới nhất nhằm nâng cao kỹ năng ứng dụng công nghệ số trong kỷ nguyên Internet thông minh. Tham dự sự kiện này, VNNIC và Nhà đăng ký tên miền quốc gia .VN - iNET đã có bài trình bày về chủ đề xây dựng thương hiệu cá nhân trên môi trường số cùng tên miền ID.VN, trang bị cho các bạn sinh viên các kiến thức mới nhất về định danh thương hiệu trên Internet ứng dụng tên miền quốc gia Việt Nam.

Để các bạn trẻ có thể dễ dàng ứng dụng tên miền Quốc gia ID.VN trong học tập, công việc, Trung tâm Internet Việt Nam và các NĐK đã có các chương trình ưu đãi hấp dẫn. Cụ thể, từ 01/6/2023 tới năm 2025, công dân Việt Nam có độ tuổi từ đủ 18 đến 23 đăng ký sử dụng tên miền “ID.VN” sẽ được hưởng chính sách ưu đãi không thu phí, lệ phí trong 2 năm kể từ ngày tên miền được cấp. Bên cạnh đó, các bạn sẽ được hưởng ưu đãi 0 đồng với các dịch vụ tạo CV điện tử và các website xây dựng thương hiệu cá nhân.

Chuỗi sự kiện sẽ được diễn ra xuyên suốt tháng 10 và tháng 11 tại các trường đại học khắp ba miền Việt Nam, hứa hẹn mang lại nhiều kiến thức hữu ích về các xu hướng công nghệ và cách xây dựng thương hiệu trên không gian mạng.

Thực hiện: Vnnic

Trang trước

Trang trước

Thực hiện: Vnnic